Lông Vũ Là Gì

Nguyên liệu lông vũ: 
Nguyên liệu nhồi được sử dụng cho sản phẩm chăn gối lông vũ của Anh&Em là lông mình nhỏ và lông nhung của những loài thuỷ cầm như vịt, ngan, ngỗng...

Tỉ lệ pha trộn giữa lông nhung và lông mình nhỏ quyết định trực tiếp đến độ mềm, nhẹ, xốp, tính đàn hồi của sản phẩm do đó là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

Lông nhung là gì?


Lông nhung là lớp lông tơ nhẹ phủ dưới lớp lông mình của loài thuỷ cầm (ngỗng, ngan, vịt hay thiên nga ). Lông nhung được tạo nên từ hàng ngàn những sợi lông vô cùng nhỏ, nhẹ và mịn mượt toả ra từ một tâm điểm và không có ống lông, giúp chúng có khả năng đàn hồi đa chiều. Với cấu trúc đặc biệt như vậy, lông nhung có tính năng chiếm thể tích khí lớn nên cách nhiệt rất tốt. Do đặc tính nhẹ xốp và cách nhiệt tốt nên lông nhung thường được sử dụng để làm chăn.

Lông nhỏ là gì?


Lông mình nhỏ là những cấu trúc sừng tạo thành lớp lông phủ ngoài của loài thuỷ cầm. Lông nhỏ gồm có ống lông, thân lông và sợi lông. Ống lông vũ luôn có xu hướng uốn cong kết hợp với các sợi lông toả ra từ ống lông tạo nên độ đàn hồi tự nhiên và bền vững của lông vũ. Đối với chăn gối lông vũ, lông mình nhỏ thường được sử dụng để đảm bảo ổn định độ cao vững của sản phẩm. Vì vậy, lông mình nhỏ thường được sử dụng cho các sản phẩm như gối, nệm và nhiều sản phẩm khác pha trộn giữa lông mình và lông nhung. Chăn gối lông vũ Anh&Em xin được giới thiệu 5 loại nguyên liệu sẵn có đang sử dụng:

Loại hàng
Mức độ pha trộn
GDD 0/100 (A)
100% lông mình nhỏ.
GDD 20/80 (B)
20% lông nhung và 80% lông mình nhỏ.
GDD 50/50 (E)
50% lông nhung và 50% lông mình nhỏ.
GDD 70/30 (C)
70% lông nhung và 30% lông mình nhỏ.
GDD 100/0 (D)
100% lông nhung.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét