Tại sao nên sử dụng chăn gối lông vũNguyên liệu nhồi vào chăn gối là lông vũ đã được xử lý theo công nghệ hiện đại để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, mốc đồng thời vẫn duy trì được cho sản phẩm sự tự nhiên vốn có.

Chăn gối được làm từ vải chuyên dụng, cotton 100%, chỉ số sợi rất nhỏ, mật độ sợi cao, sít sợi đảm bảo thông khí mà lông vũ không thể đâm chọc ra ngoài.

Đây là một loại nguyên liệu cách nhiệt rất hiệu quả, giữ mát trong mùa hè và ấm trong mùa đông. Là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lông vũ không những nhẹ, xốp mà còn có khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng bức và độ ẩm từ cơ thể con người.

Nếu sử dụng đúng cách, gối lông vũ có thể sử dụng khoảng chục năm, còn chăn thì có thể sử dụng cả đời. Thực tế cho thấy chăn gối lông vũ bền gấp 10 lần so với chăn gối làm bằng chất liệu khác.

Bền - Nhẹ – Xốp - Thoáng khíSang trọng là những đặc tính tiêu biểu nhất của lông vũ.

Chú ý: Chất lượng và trọng lượng nhồi của những sản phẩm trên có thể thay đổi theo yêu cầu. Trước khi quyết định sản phẩm nào phù hợp với bạn, bạn cần xác định những tiêu chuẩn sau:

     - Kích cỡ
     - Chất lượng và trọng lượng nhồi
     - Chất lượng của vỏ bọc
     - Kiểu dáng

Nếu bạn ở khu vực nội thành Hà Nội, bạn có thể gọi điện thoại đến các cửa hàng để được giao hàng tại nhà.


Hướng dẫn sử dụng:

Sau đây là một vài hướng dẫn về cách sử dụng và bảo quản chăn gối lông vũ để đảm bảo sử dụng thích hợp và lâu năm:

  • Định kỳ cần phủi, giũ chăn gối lông vũ. Thỉng thoảng nên phơi ngoài trời hoặc mở cửa sổ trong vài giờ để bay hết hơi ẩm. 
  • Sử dụng vỏ bọc: Nếu dùng vỏ chăn gối thích hợp, sản phẩm chỉ cần làm sạch bằng cách giặt khô sau 3-5 năm sử dụng. Tuy nhiên, gối nên bọc thêm một lớp vỏ bảo vệ bên trong, rồi mới bọc lớp vỏ trang trí ra ngoài. 
  • Vỗ đập trước khi đi ngủ: để chăn gối được lưu thông không khí và mềm xốp hơn.
  • Dàn trải lại lông vũ nhồi trong chăn gối khi cần: Nếu lông vũ nhồi trong chăn gối bị xô dồn lại một chỗ, dàn trải lại đơn giản bằng cách trải chăn gối trên một mặt phẳng và vỗ đẩy lông vũ đến chỗ bị trống bằng tay.
  • Khi không sử dụng: Cất giữ cẩn thận ở nơi khô thoáng; Nên cất trong túi vải hay túi thoáng khí. Không nên để chăn gối trong túi nilon sẽ làm chăn gối bị bí hơi, ẩm, có mùi và giảm độ đàn hồi. 
  • Khi lấy chăn gối ra khỏi túi đựng, cần giũ đập lại và phơi vài giờ để cho chăn gối phồng xốp trở lại. Hơn nữa, việc lưu trữ kín thường làm mùi tự nhiên của lông vũ nặng hơn bình thường, vì vậy phơi trong không khí vài giờ sẽ làm mất mùi. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét